CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 13 tháng 9 năm 2024. Chi bộ trường mầm non thị trấn Sa Rài đã tiến hành kết nạp Đảng viên đối với quần chúng Trần Thị Ngọc Như. Trải qua một thời gian dài xác minh lý lịch thì đồng chí Thanh Hằng đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đến dự có đ/c Lê Thị Vân -Ủy viên BGH  Đảng ủy, đồng chí cũng đã khích lệ động viên đối với Đảng viên mới tuổi trẻ xung kích cần làm nổi bậc lên tinh thần của một người Đảng viên, chung sức phấn đấu xây dựng đơn vị tham gia tốt các phong trào đoàn, bản lĩnh năng động sáng tạo trong công việc để xứng đáng là một người lính cụ Hồ..ketna1 kn2 kn3

Chi bộ cũng đã phân công công nhiệm vụ hướng dẫn kèm cặp đảng viên mới đối với cô Trần Thị Kim Loan, đồng thời gửi gắm đến đồng chí Ngọc Như làm tốt hơn nữa công việc của bản thân, nhiệt tình xung kích đi đầu trong phong trào và luôn gương mẫu để luôn là một người Đảng viên tốt.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn Sa Rài