CHI BỘ TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI VƯỚI CUỘC THI TÌM HIỂU GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI THAM GIA CUỘC
THI TÌM HIỂU GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT TẬP THỂ TỐT.

Thực hiện việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chi bộ trường mầm non thị trấn Sa Rài tổ chức học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác và được cụ thể hóa từ đảng viên đến quần chúng trong đơn vị. Bên cạnh đó, với cuộc thi tìm hiểu tấm gương người tốt việc tốt do cụm Thị trấn tổ chức, trường mầm non thị trấn Sa Rài đã tham gia với hai giáo viên.
Chi bộ trường mầm non cũng đã chủ động tìm đến những người con Tân Hồng mà đặc biệt là ở thị trấn sa rài, với những cống hiến cho quê hương, cho đất nước, những người lính với tình nguyện cho chiến trường khi xưa, những người đảng viên, anh bộ đội cụ Hồ với sự chuyên cần trong công tác bảo vệ.
Và qua cuộc thi tìm hiểu ở cụm thị trấn Sa Rài trường chúng tôi đã đạt được hai giải : 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích.
Qua đó chúng tôi cng đã học được rát nhiều từ các gương sáng xung quanh, và nhận ra được rằng cho dù bất kì ai ở một vai trò vị trí nào chỉ cần nhớ và học tập theo Bác thì cũng là góp công xây dựng đất nước chúng ta ngày càng giàu đẹp.
Nguồn: Trường Mầm Non thị trấn Sa Rài