CHI ĐOÀN MN TT SA RÀI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI VỚI HOẠT
ĐỘNG CỦA TRƯỜNG TRONG NĂM 2020-2021

Trong năm học 2020-2021, Chi đoàn trường mầm non thị trấn Sa Rài 13 đoàn viên được sự chuẩn y của BHC Thị trấn Sa Rài.
Với quyết tâm là cánh tay đắt lực của Chi bộ, chi đoàn đã đề ra kế hoạch thực hiện phù hợp với kế hoạch chung của trường, bên cạnh đó BCH chi đoàn cũng đã có những phần việc cụ thể để góp phần xây dựng trường khang trang sạch đẹp.
Với đầu năm chúng tôi đã cùng nhau chia các phần việc cho từng tổ thực hiện như làm vệ sinh môi trường quanh sân trường, làm các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, cải thiện khu vui chơi vận động.

Hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021
Ngoài ra chi đoàn còn chủ động tham gia các hoạt động thường niên trong năm trên địa bàn thị trấn. Các hoạt động được các đoàn viên tích cực nhiệt tình hưởng ứng. Mặc dù do điều kiện đặc thù là giáo viên mầm non nên chi đoàn rất chủ động tham gia các hoạt động tình nguyện vào ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các hoạt động vào buổi tối, như giao lưu các câu lạc bộ trong thị trấn hoặc các địa bàn xã. Trong tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp chi đoàn cũng đã chủ động tham mưu hỗ trợ cho phụ huynh cài đặt Bluzoon, cũng thị trấn đoàn và các chi đoàn khác tham gia chiến dịch phát khẩu trang cho các vùng biên giới, thăm các mẹ Việt Nam anh hùng, người già neo đơn, chi đoàn còn vận động hỗ trợ cho người gia neo đeo 1phần quà ăn tết.

Phối hợp với Thị trấn Đoàn Sa Rài tổ chức tháng An toàn trong trường học.

Tháng 3 năm 2021 BCH chi đoàn khen tặng hoạt động sôi nổi, riêng Bí thư là Bí thư chi đoàn giỏi trong hiện các phong trào chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn. Chi đoàn được xét vững mạnh trong hai năm liền.
Qua đó có thể thấy được tầm quan trọng của lực lượng đoàn viên đối với sự phát triển chung của đơn vị, hơn nữa trong năm học 2020-2021 chi đoàn trường đã có sự tiến bộ rất lớn trong việc tham gia các phong trào và góp phần hoàn thnahf nhiệm vụ chung của đơn vị.
Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài.