CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRÂN SA RÀI THAM GIA NGÀY THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG.

Thực hiện theo nghị quyết của chi đoàn cũng như tham gia tốt các hoạt động của Thị trấn Đoàn Sa Rài. Ngày 18/12/2022 các đoàn viên trong cho đoàn đã tham gia tốt hoạt động ngày hành động của thanh niên gắn với các phần việc quan trọng như chạy bộ, làm vệ sinh và chăm sóc cây kiểng dọc tuyến đường Nguyễn Huệ, thực hiện văn minh đô thị công trinh thanh niên trang trí mỗi cột điện là một bông hoa trong nội ô thị trấn.

h3 h4 h6 h7 h1 h2h3

Qua đó đoàn thanh niên cũng đã quyết tâm thực hoàn thành công trình thanh niên “ cột điện nở hoa” đến hết tháng 12 sẽ hoàn thành và được công nhận là công trình thanh niên gắn với ngày hoạt động hàng năm. Đồng thời tuyên truyền đến người dân tình nguyện chăm sóc các cây kiểng gần nhà trên tuyến đường Nguyễn Huệ cho xanh tươi và chào mừng xuân mới.

Nguồn Trường Mầm non Thị trấn Sa Rài