CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG HÈ.

TRƯƠNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI CHỦ ĐỘNG TÍCH CỰC TRONG VIỆC PHONG CHỐNG DỊCH BỆN COVID-19

Căn cứ theo công điện khẩn của Sở giáo dục và đào tạo Đồng Tháp và quyết định tạm nghỉ học của Phòng giáo dục và đào tạo huyện cho tất cả các trường học trên địa bàn huyên Tân Hồng.
Ngày 15/5/20201 trường Mầm non Thị trấn Sa Rài đã thực hiện theo sự chỉ đạo cho tất cả học sinh của trường được nghỉ, và bên cạnh đó nhà trường cũng đã nhanh chóng hướng dẫn giáo viên những cách phòng ngừa dịch bệnh an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y tế và cách phân biệt được cách nhiễm bệnh thông thường và nCoV để giáo viên có thể phòng bệnh và tuyên truyền nhanh nhất đến phụ huynh có thể.

Bên cạnh đó Ban giám hiệu cũng đã liên lạc cùng trung tâm y tế thị trân sa rài, đề nghị cấp Cloramin B để nhà trường tiến hàh sát khuẩn khu vực trong và ngoài lớp học, các đồ dùng đồ chơi của cô và trẻ,các phản nằm và đồ dùng cá nhân của trẻ cũng được sát khuẩn toàn bộ.

\

Hiện nay như chúng ta biết bệnh dịchCOVID-19 là căn bệnh mang tính chất cực kì nguy hiểm và đực công bố là bệnh dịch toàn cầu, với khả năng lây lang rất đáng sợ, cho nên nhà trường cũng vô cùng khẩn trương trong việc phòng chống bệnh tại đơn vị cũng như tại địa bàn thị trấn, và nhà trường cũng sẽ luôn thực hiện tốt công tác phòng bệnh này cho đến khi vào năm học mới.
Thực hiện

Trường mầm non Thị trấn Sa Rài.