GƯƠNG TIÊU BIỂU ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN HỌC TẬP LÀM THEO LỜI BÁC

Đoàn viên Võ Thị Mỹ Huyền công tác tại Trường mầm non Thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng. Thực hiện lời Bác Hồ dạy: “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì phải yêu trẻ. Các cháu nhỏ hay quấy, phải bền bỉ chịu khó mới nuôi dạy được các cháu. Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt, dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”, gần 5 năm công tác, cô Huyền là giáo viên luôn yêu nghề, mến trẻ, hoạt bát, năng động, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, được đồng nghiệp yêu quý, trẻ yêu mến và phụ huynh tin tưởng.

h3 h1h8

Năm 2021 cô tham gia và đạt giải Ba cuộc thi Kể chuyện về Gương người tốt việc tốt thực hiện học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh. Với vai trò là một đoàn viên cô cũng thường xuyên tham gia các phong trào Đoàn cấp trên phát động  như: Tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Tham gia hỗ trợ tiêm ngừa vacxin Covid -19.Đến năm 2022 cô tham  thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đạt được thành tích giáo viên giỏi cấp huyện cùng với 3 cô khác trong đơn vị.Cô là giáo viên vừa là Bí thư Chi đoàn của Trường Mầm non Thị trấn Sa Rài, cô Huyền luôn vận dụng, thực hiện tốt lời dặn dò của Bác Hồ với thanh, thiếu niên, nhi đồng. Từ đó, cô chủ động triển khai các chương trình, hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên của trường đẩy mạnh học tập và làm theo Bác cũng như những bài học trong Di chúc của Bác Hồ; đồng thời, động viên các giáo viên trẻ không ngừng rèn luyện tay nghề, chuyên môn trong hoạt động giảng dạy và chăm sóc trẻ.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài