LỄ TỐT NGHIỆP TRONG MÙA DỊCH CỦA CÁC CÁC BẠN LỚP LÁ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI

LỄ TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG TRONG MÙA DỊCH CỦA CÁC BẠN
LỚP LÁ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI.

Như chúng ta biết, tình hình dịch covid-19 có sự chuyển biến nguy hiểm trong những ngày đầu tháng 2 tới bây giờ. Như mọi năm nhà trường sẽ tổ chức buổi lễ ra trường cho các bạn lớp lá khi hoàn thành xong chương trình 5 tuổi ở trường mầm non. Nhưng do bệnh dịch ngày phức tạp nên nhà trường hướng dẫn các lớp làm tại lớp cho các cháu.
Tuy là tổ chức tại lớp nhưng các cô đã tạo cho các cháu một buổi lễ rất long trọng, và vô cùng ấm áp. Các cháu rất thích thú với buổi lễ mà do cô giáo tổ chức.
Bên cạnh đó cô giáo và các cháu còn lưu lại nững hoảnh khắc tuyệt vời khi còn ở trường mầm non.

Bên cạnh đó các cô còn chuẩn bị các phần quà nhỏ xinh gửi cho các bé, các bé rất vui và háo hức khi được nhận nững món quà xinh xinh từ các cô, mặc dù diễn ra tạ lớp nhưng không khí các cô mang lại cho các trẻ vô cùng vui vẻ và rộn ràng. Các cháu cũng rất phồi hợp cho nên buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra ấm áp và hoàn thành tốt như mong đợi từ nhà trường.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn sa rài