MN THỊ TRẤN SA RÀI KHAI MẠC TUẦN LẾ DINH DƯỠNG VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QTTN 1/6

22f41c39a36d5e33077cTRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VÀ KHAI MẠC TUẦN LỄ DINH DƯỠNG

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Năm học 2019-2020, các bạn nhỏ được đón 1/6 cùng với cô và các bạn. Hòa chung không khí vui tươi đó, ngày 01/6/2020, Trường Mầm non Thị trấn Sa Rài tổ chức ngày Hội chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kết hợp khai mạc tuần lễ dinh dưỡng của đơn vị với các hoạt động như trò chuyện, văn nghệ, trò chơi và đặc biệt là tham dự buổi tiệc ngoài trời, thức ăn tự chọn (buffet). Nhà trường phối hợp cùng công đoàn, chi đoàn đã tạo ra một ngày hội vô cùng ý nghĩa dành cho các cháu với số lượng tham gia là 260 cháu. Trẻ được tham gia vào các tiết mục văn nghệ, được cùng bạn bè thưởng thức những phần ăn tự chọn, với sự thích thú cũng như hết mình trong hoạt động, sự vui tươi phấn khởi, háo hức cùng sự hưởng ứng hết mình vào hoạt động. Nhà trường cũng đã rất chú trọng vào bữa ăn của các trẻ, nhằm bảo đảm đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, có những món ăn chính, ăn phụ, ăn tráng miệng, giúp cho trẻ có sự thoải mái lựa chọn. Qua đó góp phần giáo dục cháu kỹ năng tự lập, sự gọn gàng, và tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa đủ và biết chia sẻ với bạn.
Bên cạnh đó, tuần lễ dinh dưỡng- sức khỏe sẽ còn tiếp tục từ 01/6/2020 đến 05/6/2020 với các hoạt động được lồng ghép vào chương trình hàng ngày ở các lớp như trò chuyện về dinh dưỡng- sức khỏe, tăng cường tham gia các trò chơi vận động, hoạt động tập thể, ngoài trời,…Dự kiến sẽ bế mạc vào lúc 16h ngày 05/6/2020.

Hình ảnh trẻ chọn thức ăn, cô giáo hỗ trợ những bạn lớp nhỏ lấy thức ăn
Vào bàn cùng thưởng thức thành quả thôi.