TỔ CHỨC CHO TRẺ THĂM ĐỀN THỜ LIỆT SĨ VÀ THAM QUAN MỘT SỐ CƠ QUAN HÀNH CHÍNH TRONG HUYỆN.

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 và dựa vào điều kiện thực tế của đơn vị. Ngày 17 tháng 1 năm 2023 trường mầm non thị trấn Sa Rài tổ chức về nguồn cho các cháu học sinh lớp Lá và Chồi.

Điểm đến đầu tiên là đền thờ các anh hùng liệt sĩ của huyện, các cháu đến thắp hương tưởng niệm cũng như nghe kể lại một số cau chuyện hùng mà các liệt sĩ đã làm và hy sinh ngay trên mảnh đất quê hương Tân Hồng.

h6 h7 h5 h4 h3

Điểm tiếp theo là cho trẻ tham quan trung tâm hành chính của Huyện là huyện ủy Tân Hồng và Ủy ban nhân dân huyện Tân Hồng.

Trong chuyến đi các cháu được trải nghiệm thực tế, được tiếp xúc làm quen với các chú, Bác cũng như tạo cho trẻ tinh thần thoải mái, tự giác than gia trong chuyến đi, giữ gìn kỷ luật nghe hiểu hiệu lệnh của người dẫn đoàn và thực hiện theo yêu cầu.

h2 h4

Nhà trường cũng đã phân công tất cả các cán bộ giáo viên trường tham gia và quản trẻ. Chuyến đi rất vui vẻ và các cháu rất nhiệt tình tham gia các hoạt động mà đoàn tổ chức.

Nguồn Trường mầm non thị trấn Sa Rài.