TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG THÁNG 10.

Theo kế hoạch của bộ phận chuyên môn, đồng thời có sự phối hợp giữa các bộ phận và đoàn thể, ngày 21 tháng 10 năm 2022 nhà trường đã thống nhất tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần 2. Trong lần sinh hoạt chuyên môn này, các giáo viên được xem tiết học của lớp Lá 2, với chu đề dinh dưỡng sức khỏe, của lĩnh vực phát triển thể chất nội dung là các món ăn gần gũi quen thuộc và dinh dưỡng từ trái bắp.

Qua trình hoạt động của tiết dạt được chuẩn bị từ trước và được xem qua video clip, nhìn chung tiết học rât hay trẻ thích thú, cô có sáng tạo và cung cấp kiến thức rất sát thực tế, trẻ thích thú, hào hứng khi được tự tay chế biến các món ăn từ trái bắp.

n9 n8 n7 n6 n4 h7 h8 n1 n2 n3

Hoạt động này cũng làm cho các cô dự rất thích thú, qua đó thi các tổ cũng đã đưa ra các đánh giá nhận xét khách quan từ hoạt động trãi nghiệm của lớp Lá 2. Có rất nhiều ý kiến khen ngợi từ các giáo viên dự cho tiết dạy và cho cô dạy. Tuy nhiên hoạt động này cũng cần thay đổi một ít để phù hợp hơn với trẻ ở độ tuổi 5-6.

Nhìn chung hoạt động sinh hoạt chuyên môn lần 2 được tổ chức phù hợp và các giáo viên cũng đã manh dạn hơn trong việc đưa ra ý kiến xây dựng  và đánh giá nội dung bằng những hiểu biết chuyên môn của bản thân. Góp phần làm cho cuộc họp sinh hoạt chuyên đề thêm sôi nổi và không nhàm chán.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài