TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI TỔ CHỨC CHO TRẺ HỌC TRỰC TIẾP SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tên file: TRUONG-MAM-NON-THI-TRAN-SA-RAI-TO-CHUC-CHO-TRE-HOC-TRUC-TIEP-SAU-TET-NGUYEN-DAN.doc
Tải về

Thực hiện chỉ đạo chung của ngành và huyện, cùng với các trường trên địa bàn huyện Tân Hồng, ngày 14 tháng 02 năm 2022 trường Mầm non thị trấn Sa Rài nhận học sinh đến trường học trực tiếp.

tl

Ngoài việc thực hiện công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất, nhà trường còn phân công lực lượng hỗ trợ trong tuần đầu tiên.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được thực hiện test nhanh vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần. Thực hiện cam kết các biện pháp phòng chống dịch, khai báo y tế, mang khẩu trang suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ. Các phòng, nhóm lớp vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi sau mỗi buổi học. Tuần đầu tiên, giáo viên tổ chức cho trẻ làm quen nề nếp lớp, làm quen các biện pháp phòng chống dịch bệnh cần thiết và thực hiện tuần chuyên môn đầu tiên

Phụ huynh và trẻ đến trường thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào khu vực lớp học.

Kết quả tuần học đầu tiên trẻ ra lớp tính đến ngày 18/02/2022 là 150/213 trẻ huy động (70,4%). Giáo viên chủ nhiệm vẫn tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền. Dự kiến từ 21/02/2022, trẻ đến trường là 170/213 trẻ. Số trẻ còn lại phụ huynh kiến nghị nhà trường tổ chức bán trú sẽ đưa đến lớp. Trẻ đến trường khỏe mạnh, vui tươi, nhanh chóng làm quen với cô và bạn.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài