TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 20221-2022.

Thực hiện kế hoạch số 13/MNTTSR, ngay 4 tháng 3 năm 2022 về tổ hcuwsc hội thi giáo viên dạt giỏi cấp cơ sở năm học 2021-2022.

Thực hiện theo kế hoạch cũng như tinh thần học hỏi nâng cao chuyên môn của bản thân, các cô đã nhiệt tình hưởng ứng hội thi va tham gia 20/20 giáo viên đạt tỉ lệ 100%.

Hoạt động với đồ vật nhà trẻ 18-24th

Hội thi diễn ra trong hai tuần từ ngày 15/4/2022 đến 27/4/2022, các hoạt động được giáo viên đầu tư cao, nội dung phù hợp lứa tuổi và có tính mới sáng tạo trong các hoạt động.Trẻ thích thu tham gia phối hợp tốt cug với cô, trẻ đáp ứng được các mục tiêu mà hoạt động cô đưa ra. Tiết học được đầu tư kỹ lưỡng, chỉnh chu và đạt hiệu quả cao.

h4

Đa số giáo viên có tinh thần chuẩn bị cao, có sự hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong đơn vị để hoàn thành nội dung thi đạt hiệu quả cao nhất

Trẻ chăm ngoan, có nề nếp, tích cực tham gia hoạt động cùng cô. Có chú trọng lấy trẻ làm trung tâm. Đi đúng phương pháp, đặc trưng bộ môn

Một số giáo viên mạnh dạn đưa vào những nội dung mới, khó. Hoạt động mới mẻ, kích thích trẻ tham gia, đồ dùng phong phú, đẹp. Một số cô có phong cách dạy tốt, bao quát lớp, sôi nổi, hào hứng , thu hút được trẻ hoạt động cùng cô .

h2

h7 h6 h2 h3

Qua hội thi, một số giáo viên thể hiện được sự tiến bộ trong chuyên môn cũng như phong cách đứng lớp và có sự đâu tư cao trong từng tiết dạy. Qua hai tuần tham gia thi ban giám khảo đã chấm và kết quả đạt 20/20 giáo viên.Tỉ lệ đạt 100%.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài