TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Trong thời gian qua do tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp và nguy hiểm nên các trẻ không được đến trường như kế hoạch.Thời gian gần đây dịch covid- 19 của tỉnh, huyện chúng ta đã dịch covid đã dần được ổn định, theo kế hoạch chung của nghành cũng như sự chỉ đạo của cấp trên, trường mầm non thị trấn sa rài đã tiến hành cho các lớp, giáo viên nhân viên tiến hành dọn vệ sinh, trang trí nhằm chuẩn bị đón trẻ đến trường ngày 14/2/2022.

vs10 vs1 vs2 vs3 vs4 vs5 vs6 vs8

Các lớp đã rất chủ động trong việc vệ sinh phòng học bằng xa phòng, cloramin, các đồ chơi mặt phẳng được các giáo viên thực hiện rất tốt.

Bên cạnh đó, tập thể trường cũng đã cùng nhau vệ sinh khu vực đồ chơi ngoài trời, mặt sân trưởng, tẩy rong rêu, để đảm bảo cho việc đến trường của trẻ được an toàn và vui vẻ.

Ngoai ra trước khi các cô vào trường thực hiện nhiệm vụ, thì nhà trường cũng đã chủ động trong việc cho các cô đo thân nhiệt, test nhanh covid, kết quả 100%  cán bộ- giáo viên nhân viên an toàn và sức khỏe đảm bảo thực hiện nhiệm vụ.

Nhìn chung công tác chuẩn bị đón trẻ được thực hiện rất tốt, và tập thể cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường mầm non thị trấn Sa Rài hân hân chào đón các bạn nhỏ trở lại.

Nguồn: Trường Mầm non Thị trấn Sa Rài.