TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI CHUNG TAY THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

TRƯỜNG MÂM NON THỊ TRẤN SA RÀI CHUNG TAY
PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Từ tháng 3/2020, việc bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút Corona (COVID-19) đã được tuyên bố là tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế và loại vi-rút này đã lan rộng ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khi dịch COVID-19 tiếp tục có mặt tại nhiều nơi, chúng ta cần hành động để ngăn chặn sự phát tán của covid-19, và thực hiện nhằm chung tay phòng chống dịch trên địa bàn.
Trường mầm non thị trấn Sa Rài chung tay thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh covid với nhiều hình thức: Cho phụ huynh và trẻ rửa tay bằng dung dịch duyệt khuẩn khi đến trường, đo độ cho trẻ trước khi vào lớp.

Ban chấp hành Chi Đoàn cũng đã đè ra mục tiêu hoạt động tháng 9 là vừa giúp đỡ vừa tuyên truyền đến người dân những nội dung mới nhất về dịch bệnh covid- 19.
Bên cạnh đó , ban chấp hành chi đoàn trường đã phối hợp với thị trấn Đoàn Sa Rài hỗ trợ giúp phụ huynh học sinh của trường cài đặt ứng dụng Bluzone để phát hiên và ngăn chặn dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Với hoạt động này đã được đông đảo phụ huynh học sinh hưởng ứng và thực hiện rất tốt, ngoài ra còn giúp nâng cao nhận thức của phụ huynh về địa dịch toàn cầu này.

Ban chấp hành Chi Đoàn cũng đã thực hiện được mục tiêu hoạt động tháng 9, bên cạnh đó Chi đoàn cũng tiếp tục đề ra nhiệm vụ trong nhiệm kì 2020-2021 là tổ chức các buổi tuyên truyền về dịc bệnh covid- 19 trong phạm vi cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh của trường theo từng quí.
Nguồn: Trường Mầm non Thị Trấn Sa Rài