TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI VỚI CÔNG TÁC GIẢI CỨU KHOAI LANG TÍM NHẬT

ĐOÀN THỂ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI VỚI CÔNG
TÁC GIẢI CỨU KHOAI LANG TÍM NHẬT TRONG DỊCH COVID-19

Hiện nay với tình hình dịch covid- 19 đang phát triển rất phức tạp, thì hầu như các nông sản trong tỉnh bị ảnh hưởng rất nặng nề từ hoa màu, chăn nuôi,trồng trọt, tất cả đều bị ảnh hưởng nặng nề, người dân gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hoạch và giá cả. Đặc biệt la khoai lang tím nhật ở huyện Châu Thành.
Vừa qua công đoàn và chi đoàn trường mầm non đã nhận được công văn kêu gọi giúp đỡ về việc giải cứu khoai lang tím nhật. Nhà trường đã nhanh chóng chỉ đạo hai bộ phận đoàn thể tập trung vận động cán bộ giáo viên nhân viên, gia đình cùng chung tay hỗ trợ mỗi người một ít, với tấm lòng là lành đùm lá rách, tương thân tương ái. Và sự kêu gọi của hai đoàn thể nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường

Qua cuộc phát động thi trong buổi chiều ngày 2/6/2021 hai bộ phận đoàn thể đã vận động được vượt mức ban đầu đề ra với tổng số 400kg khoai lang. Và cũng đã báo về trên để kịp giải quyết một phần nào khó khăn của bà con trồng khoai lang ở Châu Thành. Và hiện nay hai bô phận đoàn thể vẫn tiếp tục vận động ủng hộ trong ngày 3/6/2021.
Việc làm này tuy không nhiều, nhưng phần nào giúp cho công tác đoàn kết chung tay của người dân được thể hiện rõ, đặc biệt là trong mùa dịch khó khăn này.
Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài.