TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI VƠI CÔNG TÁC HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI
ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19.

Ngày 07 tháng 6 năm 2021, chi bộ trường Mầm non Thị trân Sa Rài đã tổ chức họp lệ chi bộ đảm bảo thực hiện nghiêm túc công văn số 201-CV/ĐU về việc tổ chức họp lệ chi bộ trong tình hình dịch Covid-19 như đảm bảo về số lượng tham dự (18 đảng viên), thực hiện khoảng cách, khẩu trang, khử khuẩn.

Họp lệ chi bộ trường Mầm non thị trấn Sa Rài

Tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non thị trấn Sa Rài là đối tượng được ưu tiên tiêm ngừa vacxin phòng chống covid, nhận thức được tầm quan trọng của công tác này cũng như chung tay cùng cả nước trong công tác chống dich, ngoài các nội dung thường kỳ, chi bộ triển khai phát động ủng hộ Quỹ vacxin phòng chống covid bằng hình thức nhắn tin ủng hộ qua Tổng đài 1408 với 29 tin nhắn tham gia (của đảng viên và viên chức trong đơn vị). Dự kiến, chi bộ sẽ tiếp tục phát động đợt 2 vào họp lệ tháng 7/2021. Đồng thời, viên chức và người lao động tiếp tục vận động gia đình, người thân ủng hộ trong thời gian tới
Bên cạnh đó công đoàn và chi đoàn phát động thực hiện làm mũ chống giọt bắn để thông qua Mặt trận tổ quốc các cấp và đoàn thể gửi đến những khu vực có nhu cầu sử dụng. Qua buổi phát động có 12 lượt giáo viên tham gia chia 3 nhóm thực hiện. Kết quả có 300 mũ chống giọt bắn được thực hiện. Số lượng mũ này nhà trường sẽ liên hệ để hỗ trợ những khu vực có nhu cầu sử dụng.
Ngày 11 /6/2021 nhà trường kết hợp với Thị trấn Đoàn Sa Rài và Đoàn công an huyện Tân Hồng, ghé thăm 6 chốt đóng trên địa bàn huyện và gửi tặng mũ, nước suối thùng, khẩu trang y tế (vận động từ mạnh thường quân) với tổng giá trị là 1.800.000 đồng. Góp một phần công sức trong công tác phòng chống dịch covid-19.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn sa rài.