TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện kế hoạch 180/KH.MNTTSR về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2023-024.

Trường mầm nôn thị trấn đã tổ chức hội thi  giáo viên dạy giỏi theo đúng hướng dẫn của Phòng giáo dục và đào tạo. Hội thi gồm hai phần ( Lý thuyết và thực hiện) được diễn ra từ 18/11/2023  đến 6/12/2023.Có 19/19/ giáo viên tham gia thi. Giáo viên đã có sự đầu tu chuẩn bị rất tốt và đảm bảo chuyên môn với chất lượng cao. Các hoạt động diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn thu hút trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên rất tự tin với các hoạt động của mình, luôn biết hướng trẻ vào trung tâm của mọi hoạt động, trẻ được học, được trải nghiệm được thực hành.

gvdg20231 gvdg20232 gvdg20233

Phần lý thuyết các cô trình bày một phương pháp, biện pháp mà bản thân thấy tâm đắt nhất. Đa số các cô rất tự tin mạnh dạn và lưu loát tỏng việc trình bày, Qua đó các nội dung rất phong phú, đa dạng. Khi thuyết trình cô có sự đầu tư   hình ảnh video clip đẹo mắt hấp hẫn.

Nhìn chung hội thi diễ ra rất thành công, các giáo viên có sự đầu tư và cống hiến hết mình cho các nội dung mình chọn lựa. Hội thi đã cho thấy được khả năng chuyên môn cũng như các ưu điểm, hạn chế của giáo viên, từ đó Ban giám hiệu có những phương pháp hỗ trợ giúp đỡ để giáo viên hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, hội thi cũng đã chọn được 4 cô có tiết dạy xuất sắc nhất tham dự hội thi giáo viên giỏi cấp huyện 2023-2024.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài