TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA SỞ GIÁO DỤC THÁNG 10/2023

Trường mầm non thị trấn Sa Rài trải qua thời gian thực hiện công tác trang trí môi trường bên ngoài và thực hiện các hồ sơ liên quan. Ngày 31/10/2023 nhà trường hân hoan chào đón đòan đánh giá ngoài của Sở giáo dục và đào tạo, trưởng đoàn là ông Nguyễn Minh Tâm-Phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo. Qua một ngày làm việc khẩn trưởng và nghiệm túc đoàn đánh giá đã có cuộc đánh giá công tác môi trường bên ngoài cũng như công tác thực hiện nội dung hồ sơ bên trong. Qua đó đoàn cũng đã có những góp ý rất thiết thực và sâu sắc trong các nội dung đơn vị đã thực hiện.

cqg5 cqg3 cqg2cqg7 cqg1

Thay mặt đoàn thầy Tâm đã có những ý kiến giúp cho nhà trường nâng cao hơn công tác chuyên môn và bán trú cũng như khích lệ tinh thần các cô trong việc hoàn thành công tác đón đoàn đánh giá của Sở giáo dục về.

Thay mặt đơn vị được đánh giá thầy Phạm Văn Sô- Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tân Hồng đã có những lời cảm ơn động viên khích lệ tập thể đơn vị đã cố gắng thực hiện đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu chung của Huyện.

Nguồn : Trường Mầm non thị trấn Sa Rài.