TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI ĐJAT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 NĂM 2023

Ngày 17/01/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã ban hành Quyết định số 1187/QĐ-UBND-HC về việc công nhận và cấp bằng công nhận Trường mầm non thị trấn Sa Rài đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

cqg1

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn vất vả. Song đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mội khó khăn để quyết tâm dạy tốt, học tốt và hoàn thành mục tiêu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ngày 26/01/2024 nhà trường đã tổ chức long trọng buổi lễ công nhận chuẩn và nhận bằng công nhận chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đến dự buổi lễ có các cấp lãnh đạo sở giáo dục đào tạo tỉnh, lãnh đạo huyện và địa phương tham dự đầy đủ và đông vui.

cqg1cgg3cgq2cqg5

Với quyết tâm thay đổi từng ngày để tiến bộ và đồng thời đưa trường Sa Rài ngày càng có vị thế cao trong vai trò chăm sóc và giáo dục trên địa bàn huyện.

Được sự giúp đỡ hỗ trợ từ các ban nghành đặc biệt la sự hỗ trợ xuyên suốtt của Phòng giáo dục đào tạo huyện, trường mầm non Sa Rài đã hòan thành mục tiêu trong năm 2023 là đưa trường vươn lên đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Kết quả này là sự chung sức chung lòng của cả tập thể, sự đồng tâm- đoàn kết của mỗi cá nhân trong đơn vị.

Và tập thể trường sẽ phát huy tốt huy nữa các nôi lực bên trong để tiếp tục gặt hái các thành công trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài