TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6 TUỔI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ

Căn cứ Hướng dẫn số 1269/PDGĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Hồng về việc hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023-2024;

Sáng ngày 10 tháng 5 năm 2024 trường Mầm non thị trấn Sa Rài phối hợp với trường Tiểu học Trần Phú tổ chức cho trẻ 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học Trần Phú. Nhằm Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ đề “Trường Tiểu học”, làm quen với một số hoạt động của học sinh tiểu học, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi vào lớp 1.

z5426213718798_1696968fc51bb78fa3397a1c4d82bb64

Hình ảnh các bé trường Mầm non thị trấn Sa Rài xếp hàng chuẩn bị tham quan trường tiểu học

Về dự buổi tham quan có quý thầy, cô trường Tiểu học Trần Phú và trường Mầm non thị trấn Sa Rài, cùng sự có mặt của trẻ 3 lớp Lá và 5 lớp 1, với sự háo hức, phấn khởi, tham gia giao lưu biểu diễn văn nghệ.

Hình ảnh các bé 5 tuổi tại trường Tiểu học Trần Phú

Tại buổi tham quan, Bà Giang Thị Hồng Hà- Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Sa Rài và ông Lê Văn Nông- Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú có bài phát biểu ngắn gọn, súc tích về nội dung cho trẻ tham quan trường, làm quen với thầy cô và các anh, chị học sinh lớp 1.

Hình ảnh phát biểu của Bà Giang Thị Hồng Hà- Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Sa Rài và Ông Lê Văn Nông- Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Phú

Kết thúc buổi tham quan, các bé được các thầy cô dẫn đi tham quan khuân viên nhà trường; giao lưu với các anh chị đang học lớp 1 với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới và mong muốn của các cô giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, tâm lý vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1.

Hình ảnh các bé đi tham lớp học

Buổi trải nghiệm tham quan nhà trường kết thúc an toàn, tốt đẹp. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 ở trường Tiểu học. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế đầy màu sắc và bổ ích cho các bé, là hành trang giúp các bé vững bước, mạnh dạn, tự tin trong ngày mai. Xin chúc cho các bé lớp 5 tuổi trường Mầm non thị trấn Sa Rài luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Ngôi trường Tiểu học Trần Phú luôn sẵn sàng mở lối yêu thương để chào đón các em trong năm học mới, năm học 2024- 2025.