HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỌNG NHIỆM KÌ 2022-2025

Căn cứ kế hoạch phối hợp giữa công đoàn và nhà trường, ngày 30/09/2022 . Công đoàn trường đã tổ chức hội nghị viên chức người lao động năm học 2022-2023.

Trong hội nghị chủ tịch công đoàn đã thông qua báo cáo và phương hướng trong năm học 2022-2023. Hội nghị đã diễn ra rất tập trung và tinh thần dân chủ rất cao. Các đại biểu đã nghiêm túc lắng nghe báo cáo va đong góp rất nhiều cho phương hướng hoạt động của đơn vị trong năm học này.

Trong hội nghị đoàn chủ tịch cũng đã điều hành rất tốt nhiệm vụ giải trình và lấy ý kiến các nôi dùng cần thực hiện ở nhiệm trong năm học này.

h1 h4

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thống nhất các chỉ tiêu, các nội dung mà tập thể đã góp ý đưa vào thực hiện trong năm học này. Đến dự hội nghị còn có đại diện của phòng giáo dục và đào tạo, ông Nguyễn Minh Thuận, đến dự buổi hội ngihj ông đã có nhiều ý kiến đóng góp cũng như thống nhât các nội dung ma hội nghị đưa ra thảo luận. Đồng thời ông cũng đã chuc mừng hội nghị viên chức người lao động được thành công tốt đẹp.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn sa rài