THÔNG TIN VỀ CÔNG TÁC XÉT THUYÊN CHUYỂN CỦA TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI

THỊ TRẤN SA RÀI Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /KH-MNTTSR Tân Hồng, ngày 19 tháng 4 năm 2020

Xét chuyển công tác năm học 2020-2021

Căn cứ Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND, ngày 15/8/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành Quy định phân cấp, phân công về quản lý tổ chức bộ máy và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, các hội trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp;
Căn cứ Quyết định số 308/QĐ-UBND-HC, ngày 12/4/2019 của UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành Quy chế xét chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp;
Căn cứ Công văn số 426/ PGDĐT, ngày 14 tháng 4 năm 2021 của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Tân Hồng về việc thực hiện xét chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục năm 2021;
Trường Mầm non thị trấn Sa Rài xây dựng và triển khai kế hoạch xét chuyển công tác đối với viên chức năm 2021 với nội dung như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.
1. Mục đích:
– Thực hiện công tác luân chuyển viên chức đúng nhu cầu, nguyện vọng.
– Tạo điều kiện để viên chức thuận lợi trong công tác.
– Góp phần ổn định biên chế, tổ cức bộ máy tại đơn vị
2. Yêu cầu:
– Đúng quy định của các văn bản hiện hành có liên quan, đúng pháp luật
– Công bằng, công khai, minh bạch, kịp thời, đúng đối tượng
II. ĐIỀU KIỆN, HỒ SƠ XÉT CHUYỂN CÔNG TÁC:
III. THỜI GIAN THỰC HIỆN:
Nhà trường tiếp nhận hồ sơ thuyên chuyển từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 29/4/2021. Mọi hồ sơ chậm trễ nhà trường sẽ không giải quyết.
Họp xét thuyên chuyển ngày và thông báo kết quả ngày 04/5/2021
Trường Gửi hồ sơ thuyên chuyển về Phòng GD ĐT ngày 09/5/2021
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Ban giám hiệu:
– Lập và triển khai kế hoạch đúng thời gian quy định.
– Thành lập Hội đồng xét chuyển công tác năm 2021
– Tiếp nhận, xét hồ sơ, hoàn thành thủ tục gửi về Phòng GD ĐT
– Thông báo công khai kết quả xét chuyển
2. Viên chức tại đơn vị:
– Viên chức có nhu cầu thuyên chuyển thực hiện và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định.
Trên đây là Kế hoạch xét chuyển công tác năm 2021. Đề nghị CB-GV-NV triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

Nơi nhận:
– UBND huyện (b/c);