TRƯỜNG MÂM NON THỊ TRẤN SA RÀI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường cũn như theo chỉ đạo của cấp trên, ngày 5/9/2023 trường mầm non thị trấn Sa Rài hòa chung không khí của cả nước đón ngày học đầu năm đã long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm 2023-2024.

Đến dự với trường có đồng chí Phạm Văn Sô- phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện Tân Hồng, đ/c Nguyễn Thị Ánh Liên- chủ tịch hội đồng nhân dân, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Sa Rài, hòa chung không khí vui tươi trang trọng này đồng chí cũng đã chúc mừng tập thể trường bước vào một năm học mới cũng như đánh giá cao tập thể trường đã cùng nhau vượt qua một năm học 2022-2023 vời nhiều biến động và thay đổi. Nhân đây, đồng chí cũng đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng năm học mới.

kg2kg1

Hiệu trưởng nhà trường cô Giang Thị Hồng Hà cũng đã cảm ơn sự có mặt của cấp ủy Đảng, của quý phụ huynh và toàn thể giáo viên nhân viên của trường đã cố gắng tạo cho buổi lễ thêm phần long trọng nhất. Hiệu trưởng đã khai giarng một năm học mơi với hai hồi chuông dài. Nhân dịp này cô cũng đã chúc sữ khỏe đến quý khách dự va chúc toàn thể đơn vị có một năm học thành công và tốt đẹp.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn Sa Rài.