TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện theo kế hoạch số 118/ KHNMTTSR kế hoạch thực hiện năm học 2022-2023. Đồng thời thực hiện kế hoạch liên tịch số 237/KHMNTTSR-THTP về việc cho trẻ 5 tuổi tham quan trường tiểu học.

Ngày 18/5/2023 trường mầm non thị trấn Sa Rài đã cho trẻ tham quan làm quen và giao lưu vời cascanh chị trường tiểu học. Các cháu 5 tuổi đã được nhà trường cùng quí cô và các anh chị lớp 1 đón tiệp rất nồng nhiệt và vui tươi. Nhà trường cũng giới thiệu chung về Trường Tiểu học Trần Phú.

h2tth

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được các cô giới thiệu cho làm quen với các chương trình cũng như cách thức học khi chuyển sang cách học mới. Các bạn mầm non nhìn chung rất háo hức, vui tươi và bắt nhịp rất nhanh môi trường mới.

h3tthh5tth

Buổi giao lưu diễn ra rất ấm áp và nhiều niềm vui, qua quá trình làm quen với trường tiểu học Trần Phú các cháu cũng đã có một hành trang mới để chuẩn bị vào cấp học mới.

Nguồn Trường mầm non thị trấn Sa Rài