TRƯỜNG MN THỊ TRẤN SA RÀI THAM GIA CUỘC THI GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT, TẬP THỂ TỐT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG PHONG CÁCH ĐẠO ĐỨC HỒ HỒ CHÍ MINH CỦA TẠI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN SA RÀI.

Thực hiện nghị quyết XI của Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp để thực hiện đó là: Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tỉnh Đồng Tháp, để đáp ứng yêu cầu phát huy hơn nữa vai trò của Đảng, hệ thống chính trị; tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, hệ thống chính trị. Từ đó, tập hợp, phát huy sức mạnh của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân chung sức cùng Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp thực hiện tốt Nghị quyế Đại hội XI Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

Trường Mầm non thị trấn Sa Rài cũng đã chủ động trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức của Bác qua các việc làm cụ thể, bên cạnh đó tập thể trường cũng lấy đó làm nội dung quan trọng để đưa vào nghị quyết của Chi bộ, trong những năm qua chi bộ cũng đã thực hiện tốt những nội dung trên và đạt được rất nhều thành tích cao.

TRANG1

Ngày 18/04/2023 Chi bộ trường đã tham gia hội thi kể chuyện tấm gương người tốt việc tốt tập thể tốt với nội dung “ Tinh thần đoàn kêt nội bộ của tập thể trường mầm non thị trấn Sa Rài”. Hội thi cũng đã làm lan tỏa được các tấm gương người tốt việc tốt không phải ở đơn vị ở xóm ấp ma ở trong toàn huyện. Kết quả cô Trương Tuyết Trang đại diện chi bộ tham gia và đạt được giải III.

Nguồn Trường Mầm non thị trấn Sa Rài.