ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI NHIỆM KÌ 2022-2025

Căn cứ kế hoạch số 26/-KH-ĐU, ngày 27  tháng 4 năm 2022 của Đảng ủy thị trấn Sa Rài về tổ chức đại hội chi bộ trưc thuộc Đảng ủy, nhiệm kì 2022-2025.

Ngày 15/7/2022 chi bộ mầm non thị trấn sa rài tổ chức đạ hội đảng viên chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Chi bộ mầm non thị trấn tổ chức đại hội với tinh thần đoàn kết chia sẽ và cầu thị, đại hội đánh giá, nhìn nhận và đóng góp ý kiến rất sâu sát vào các văn kiện mà đại hội đã báo cáo,cũng như các phương hướng trong nhiệm kì tới được đóng góp rất đầy đủ và khách quan.cb2 cb3

Bên cạnh đó, đại hội cũng đã thống nhất bầu ra chi ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025 với 5 đồng chí.

Trong đó: đ/c Lê Thái Thụy Khanh tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Ban chi ủy khóa mới cũng đã ra mắt và sẽ cố gắng thực hiện tốt các nội dung phương hướng mà chi bộ đã thống nhất , cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là đưa trường lên chuẩn quốc gia lộ tình 2023.

Song song đó, chi bộ cũng đã quyết nghị các nội dung mà đại hội đã thống nhất thực hiện trong nhiệm kì tới và chi bộ cũng đã thống nhất cùng nhau cố gắng thực hiệ n tốt các nội dung trong nghị quyết đại hội đã đề ra.

Nguồn: Chi bộ trường Mầm non thị trấn sa rài.