PHỐI HỢP TRƯỜNG TIÊU HỌC TỔ CHỨC TƯ VẤN CHO PHỤ HUYNH CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1 CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI.

Ngày 18/7/2022 trường mầm non thị trấn sa rài tổ chức hợp phụ huynh khố 5 tuổi để tư vấn về việc bàn giao hồ sơ trẻ 5 tuổi cho các trường tiểu học trên địa bàn. Trong buổi họp phụ huynh có sự tham dự của thầy Nguyễn Quốc Hiếu –hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Huệ. Trong buổi tư vấn thầy cũng đã hướng dẫn phụ huynh cách chọn sách cho các bé lớp một khi vào học các trường tiểu học trong cụm thị trấn.

lop1.2

Buổi họp đã được phụ huynh ý kiến rất sôi nổi về hình thức chuyển hồ sơ cho trẻ cũng như cách chọn sách cho trẻ khi vào lớp 1. Các ý kiến của phụ huynh cũng được BGH giải tình rất đầy đủ và hướng dẫn chi tiết trong việc chuyển hồ sơ cho trẻ.

Tất cả phụ huynh rất thống nhất với các nội dung trong buổi họp cũng như thống nhất việc giao cho trường làm hồ sơ chuyển trường tiểu học cho các cháu.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn sa rài