LỄ TỐT NGHIỆP RA TRƯỜNG LỚP LÁ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI.

Theo kế hoạch năm học  chung của nhà trường, Như mọi năm nhà trường sẽ tổ chức buổi lễ ra trường cho các bạn lớp lá khi hoàn thành xong chương trình 5 tuổi ở trường mầm non, nhưng hiện tại trường đang xây dựng không có không gian tổ chức nên lễ tốt nghiệp của các cháu đưuọc tổ chức theo từng lớp, nhưng vô cùng náo nhiệt và nhiều cảm xúc với các cháu mầm non.

Tuy là tổ chức tại lớp nhưng các cô đã tạo cho các cháu một buổi lễ rất long trọng, và vô cùng ấm áp. Các cháu rất thích thú với buổi lễ mà do cô giáo tổ chức.

Bên cạnh đó cô giáo và các cháu còn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi còn ở trường mầm non.

tnmn3tnmn5tn6

Bên cạnh phần lễ các các cô còn chuẩn bị các phần quà nhỏ xinh gửi cho các bé, các bé rất vui và háo hức khi được nhận nững món quà xinh xinh từ các cô, mặc dù diễn ra tạ lớp nhưng không khí các cô mang lại cho các trẻ vô cùng vui vẻ và rộn ràng. Các cháu cũng rất phối hợp cho nên buổi lễ tốt nghiệp được diễn ra ấm áp và hoàn thành tốt như mong đợi từ nhà trường.

Buổi lễ được sự chuẩn bị chu đáo và có sự tham dự của ban giám hiệu trường, của quí phụ huynh, và cũng đã lưu lại rát nhiều kí ức đẹp cho các cháu khi chia tay mái trường mến yêu sau nhiều nam gắn bó.

Nguồn: Trường mầm non thị trấn sa rài