SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO ĐỒNG THÁP THĂM VÀ KIỂM TRA CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI

Ngày 10 tháng 11 năm 2022 trường mầm non thi thị trấn Sa Rài đón đoàn kiểm tra của Sở giáo dục theo Quyết định số 221/QĐSGD-ĐT ngày 31 tháng 10 năm 2022.

h5

Tiếp đoàn cùng với Ban Giám Hiệu và công đoàn trường,trưởng đoàn kiểm tra là Cô Ngô Thúy Anh trưởng phòng Tiểu Học- Mầm non Sở giáo dục cùng với các thành viên trong đoàn đã có buổi làm việc nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắt và nhiệt tình. Đoàn kiểm tra đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ được phân công, và có những chia sẽ, giúp đỡ nhà trường đối với những nội dung mà trường đang thực hiện và cần tư vấn giúp đỡ thêm trong thời gian tới.
h1 h6

Bên cạnh đó đoàn kiểm tra cũng đã đi tham quan các hoạt động của lớp,cũng như cảnh quan môi trường xung quanh, đoàn kiểm tra có những phản hồi tiếp cực và dành những lời khen đối với hoạt động của trường diễn ra rất đều đặn trong tình hình đang xây dựng khó khăn như hiện nay.

Đoàn kiểm tra cũng đã tổng hợp và đánh giá những mặt thực hiện được và chưa được cần được nhà trường thay đổi để hoàn thiện và tốt hơn trong những năm tới.

Nguồn Trường mâm non thị trấn Sa Rài