TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng về việc kết thúc năm học sớm so với kế hoạch vì chuyển biến phức tạp của Covid 19. Trường Mầm non thị trấn Sa Rài đã chủ động lên kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ phù hợp với tình hình cũng như là cho trẻ tổng kết năm học sớm hơn dự kiến là 15/5/2021 là hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020- 2021.
Do tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp nên được sự thống nhất chung của Phòng giáo dục và đào tạo Tân Hồng, sẽ triển khai làm lễ tổng kết cho các trẻ tại lớp.

Thực hiện tổ chức tại lớp nhưng các lớp rất chủ động trong việc trang trí các góc phù hợp với sự kiện, bên cạnh đó còn có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường. Các cháu rất thích thú cũng như phối hợp tốt để các cô làm tốt công tác trao quà cho các cháu.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài