TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN SA RÀI VỚI CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRONG MÙA DỊCH.

Ngày 14/2/2022 được sự chỉ đạo của nghành, trường mầm non thị trấn Sa Rài đã tiếp nhận trẻ đến trường sau một thời gian dài nghỉ vì dịch covid.

Công tác chuẩn bị của trường rất tốt, từ việc tổ chức đón nhận trẻ cho đến công tác tổ chức tham gia hoạt động của các nhom lớp được thực hiện nghiêm túc, đúng theo kế hoạch cũng như có sự chuẩn bị trất kỹ càng trong công tác vừa chống dịch vừa dạy học.

Trước khi tham gia hoạt động tiếp nhận trẻ, toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia test nhanh để đảm bảo yêu cầu thực hiện nhiệm vụ.

vs10ng7 ng6 ng4 ng3 ng2

Bên cạnh đó , nhà trường cũng bố trí sắp xếp khu vực đăng ký cho trẻ phù hợp như giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, xịt khuẩn trước khi vào đăng ký cho trẻ.
Trong  khi tổ chức cho trẻ hoạt động thì giáo viên cũng thực hiện rát tốt công tác 5k, giữ khoảng cách an toàn cho trẻ.

Ngày đầu đi học trẻ rất phấn khởi vui vẽ, rất hợp tác với cô, chủ động trong việc trao đổi trò chuyện cùng cô và các bạn. Ngày đầu đến trường với tổng số trẻ là 99 trẻ.     Khi tiếp nhận trả trẻ phụ huynh cũng được nhà trường sát khuẩn kỹ càng trước khi vào rước trẻ. Nhìn công tác tác đón trẻ vào học được thực hiện rất tốt, kỹ lưỡng, tuân thủ các yêu cầu từ cấp trên, chú trọng đến sự an toàn của trẻ, quan tâm và theo dõi kỹ các biểu hiện của trẻ.

Nhìn chung công tác tiếp nhận trẻ đên trường của đơn vị mầm non thị trấn sa rài rất tốt đảm bảo an toàn và tạo sự an tâm cho phụ huynh.

Nguồn: Trường Mầm non thị trấn Sa Rài.